Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 22h00 các ngày
Hotline: 84931576886
Giáo trình thực tế chuẩn quốc tế
Giáo trình thực tế chuẩn quốc tế Lý do tại sao BizCoach áp dụng thành công cho hàng ngàn nhà bán lẻ, khởi nghiệp tại Việt Nam đơn giản là bởi giáo trình của chúng tôi được đúc kết từ sự thành công của các tập đoàn bán lẻ hàng đầu trên thế giới.
Trả lại 100% tiền học
Trả lại 100% tiền học Khoản tiền học phí niêm yết được coi là phí đặt cọc cho sự cam kết của bạn. Sau khi bạn hoàn thành các chương trình đào tạo của chúng tôi và đạt được mục tiêu bạn đưa ra, chúng tôi sẽ trả lại bạn 100% tiền.
Không chỉ chuyển giao đào tạo, chúng tôi đồng hành
Không chỉ chuyển giao đào tạo, chúng tôi đồng hành Ngoài giáo trình video, học trực tuyến, chúng tôi tổ chức liên tục các buổi workshop, hội thảo cùng Coaching 1 vs 1 nhằm giúp các bạn trẻ thực sự thành công, đạt các mốc doanh thu nhất định.
Hệ sinh thái các công cụ, nền tảng đã vận hành chuyên nghiệp
Hệ sinh thái các công cụ, nền tảng đã vận hành chuyên nghiệp Điều đặc biệt của BizCoach nằm ở hệ sinh thái nền tảng các nhà cung cấp, công cụ - format kịch bản marketing độc quyền giúp thành viên tự tin thành công chỉ sau 3 tháng.

BizPro - Setup doanh nghiệp bán lẻ thành công

Sản phẩm nổi bật
Ngày đăng 31/10/2023
Level Đang cập nhật
Học viên Đang cập nhập
Ngôn ngữ Đang cập nhật
Chia sẻ
4.999.000₫ 9.999.000₫
- 50%

Khóa học bao gồm

Đang cập nhập
Đang cập nhập
Đang cập nhật

Thông tin về giảng viên

Đang cập nhập

Thông tin sản phẩm

Thành công với chúng tôi không chỉ là việc bạn xây dựng một hoạt động kinh doanh, sự nghiệp bán lẻ thành công bán được bao nhiêu doanh số /1 tháng, mà còn nằm ở chỗ bạn sẽ tạo động lực cho rất nhiều doanh nhân trẻ khác xung quanh bạn.

Khóa học này, chúng tôi sẽ chuyển giao toàn bộ những gì chúng tôi có nhằm bảo đảm bạn đạt được tỉ suất thành công cao nhất.2. 100% sự đồng hành, chuyển giao, hướng dẫn để bạn có thể tự đứng thuyết trình, diễn giả truyền cảm hứng, đào tạo, livestream chia sẻ kiến thức, đóng gói khóa học.

1. 100% công cụ chúng tôi đã thiết kế ứng dụng được cho hàng ngàn các học viên đối tác ở Việt Nam và giúp họ chiến thắng chính mình, thành công trong kinh doanh.

2. 100% kết nối nền tảng hàng hóa, những nhà cung cấp độc quyền cho bạn và đội ngũ kinh doanh của bạn.

3. 100% chia sẻ những cơ sở vật chất chúng tôi có trong hệ sinh thái giúp bạn bắt đầu và chăm sóc đội ngũ, câu lạc bộ, cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp phân phối của bạn.

4. 100% công cụ phần mềm, ứng dụng công nghệ đã đóng gói giúp bạn chuyển đổi số doanh nghiệp, cửa hàng trở nên hấp dẫn hơn.

Nếu như bạn đang gặp phải các vấn đề:

❓ Bạn không biết được các yếu tố nào là quan trọng giúp cửa hàng, doanh nghiệp bán lẻ của bạn thành công

❓ Bạn muốn tăng doanh số nhưng bế tắc cách làm, hoặc bạn phải chi quá nhiều tiền quảng cáo cho cửa hàng nhưng doanh số vẫn tăng không nhiều hoặc không bền.

❓ Bạn thấy có nhiều khách hàng vào cửa hàng nhưng tỷ lệ khách mua rất thấp. 

❓ Bạn bán hàng rất tốt nhưng lợi nhuận sau khi tổng kết thì không đúng mong muốn của bạn.

❓ Bạn không thiết lập được quy trình cho nhân viên trong cửa hàng

❓ Bạn không biết tạo ra một dịch vụ bán hàng hoàn hảo khiến khách hàng hài lòng

❓ Nhân viên của bạn làm việc thiếu gắn bó, chăm chỉ, thụ động và không biết thuyết phục khách hàng. Bạn gặp khó khăn trong quản lý nhân viên

Ai nên tham gia

  • Chủ cửa hàng, hệ thống bán lẻ
  • Kinh doanh online/ hệ thống.
  • Nhà phân phối.
  • Chủ doanh nghiệp thương mại.
  • Nhà thuốc, chuỗi mẹ bé.