Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 22h00 các ngày
Hotline: 84931576886
Giáo trình thực tế chuẩn quốc tế
Giáo trình thực tế chuẩn quốc tế Lý do tại sao BizCoach áp dụng thành công cho hàng ngàn nhà bán lẻ, khởi nghiệp tại Việt Nam đơn giản là bởi giáo trình của chúng tôi được đúc kết từ sự thành công của các tập đoàn bán lẻ hàng đầu trên thế giới.
Trả lại 100% tiền học
Trả lại 100% tiền học Khoản tiền học phí niêm yết được coi là phí đặt cọc cho sự cam kết của bạn. Sau khi bạn hoàn thành các chương trình đào tạo của chúng tôi và đạt được mục tiêu bạn đưa ra, chúng tôi sẽ trả lại bạn 100% tiền.
Không chỉ chuyển giao đào tạo, chúng tôi đồng hành
Không chỉ chuyển giao đào tạo, chúng tôi đồng hành Ngoài giáo trình video, học trực tuyến, chúng tôi tổ chức liên tục các buổi workshop, hội thảo cùng Coaching 1 vs 1 nhằm giúp các bạn trẻ thực sự thành công, đạt các mốc doanh thu nhất định.
Hệ sinh thái các công cụ, nền tảng đã vận hành chuyên nghiệp
Hệ sinh thái các công cụ, nền tảng đã vận hành chuyên nghiệp Điều đặc biệt của BizCoach nằm ở hệ sinh thái nền tảng các nhà cung cấp, công cụ - format kịch bản marketing độc quyền giúp thành viên tự tin thành công chỉ sau 3 tháng.

Bổ sung vi chất cùng chương trình Tâm – Thân – An giúp trẻ tăng cường sức khỏe và đề kháng

08/11/2023 | Đăng bởi: Mỹ Anh

Chăm con khỏe mạnh, phát triển thể chất tốt luôn là niềm mong mỏi của phụ huynh. Để đạt được điều đó, cơ thể trẻ cần cung cấp một số vi chất cần thiết hỗ trợ tăng cường hấp thu dưỡng chất, tăng cường sức khỏe và đề kháng.

Vi chất giúp trẻ phát triển thể chất và nâng cao sức đề kháng

Vi chất dinh dưỡng là những chất mà cơ thể trẻ chỉ cần hàm lượng rất nhỏ (microgam), nhưng đóng vai trò lớn cho sự phát triển ngay từ những năm tháng đầu đời. Ở mỗi giai đoạn, trẻ cần được đáp ứng đầy đủ vi chất cần thiết.

Theo các chuyên gia y tế, trẻ thiếu hụt vi chất có thể biếng ăn kéo dài, dễ ốm. Trong đó, Kẽm và Selen là vi chất có vai trò lớn tác động vào hệ tiêu hóa và là “chìa khóa” của hệ thống miễn dịch, giúp ăn ngon, tăng hấp thu, tăng trưởng và phát triển cơ thể toàn diện.

Bên cạnh đó, cải thiện chiều cao là vấn đề mà các bậc phụ huynh luôn quan tâm hơn hết, nhưng các bậc phụ huynh có đang thực sự cung cấp canxi cho con trẻ phù hợp hay không? Liệu rằng có phải cứ bồi bổ canxi là cơ thể con trẻ sẽ hấp thụ hoàn toàn?

Thiếu kẽm và D3 K2 là nguyên nhân khiến trẻ biếng ăn, chậm lớn, suy dinh dưỡng, giảm sức đề kháng, dễ mắc bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp và hạn chế về chiều cao… Ngay từ khi trẻ có dấu hiệu biếng ăn, phụ huynh cần phát hiện sớm, bổ sung vi chất dinh dưỡng thiếu hụt hỗ trợ trẻ tăng sức đề kháng và thể chất. Khi con trẻ đã hoàn toàn được bảo vệ bởi các vi chất cần thiết, cơ thể bé sẽ tiếp tục “dung nạp” nhu cầu phát triển chiều cao. Tuy nhiên, trẻ thường không được cung cấp đủ các chất qua thực phẩm mỗi ngày do chế độ ăn uống, khả năng hấp thu của trẻ. Đặc biệt là quá trình nấu nướng và chế biến khiến cho vi chất bị hao hụt.

Không chỉ bồi bổ các chất dinh dưỡng cho trẻ qua các món ăn, các bậc phụ huynh nên tham khảo thêm một số sản phẩm thực phẩm chức năng khác trong việc hỗ trợ trẻ bổ sung các chất với liều lượng phù hợp.

Bên cạnh nguồn vi chất từ thực phẩm, mẹ có thể bổ sung cho trẻ từ chế phẩm có chứa vi chất kẽm và selen giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, ăn nhiều hơn, kích thích hệ tiêu hóa sản sinh các enzym; từ đó, giúp trẻ hấp thụ tốt hơn các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, hỗ trợ tích cực trong việc tăng trưởng cả về thể chất và tăng sức đề kháng.

Để được nối rộng vòng tay tiếp sức phát triển, tăng sức đề kháng với nhiều trẻ em hơn, Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu cùng các chuyên gia dinh dưỡng từ Viện dinh dưỡng NCCI đã kết hợp với siêu thị Thanh Hương nhằm mục đích lan tỏa điều ý nghĩa ấy. Ngày 26/3 vừa qua, tại siêu thị Thanh Hương, đã có rất nhiều trẻ nhỏ được thăm khám về vi chất dinh dưỡng.

Các sản phẩm sữa được bày kệ tại Siêu thị Thanh Hương – Bình Định – Lương Tài – Bắc Ninh.

Tại chương trình, các bậc phụ huynh cũng đã phần nào nhìn nhận được sự quan trọng của vi chất đối với sức khỏe như thế nào.

Dù ở lứa tuổi nào, các bé cũng sẽ được cân đo để biết được cơ thể bé đang bị thiếu cân hay đang thừa dẫn đến tình trạng béo phì.

Sau khi đo vi chất dinh dưỡng, các bé sẽ được chuyên gia dinh dưỡng chuẩn đoán cơ thể bé đang thiếu hụt những vi chất nào. Những nguyên nhân khiến trẻ nhỏ bị đầy hơi, táo bón hay đang bị thiếu cân,…

Không chỉ dừng lại tại việc thăm khám, các mẹ sẽ có những kế hoạch mới để trở thành “mẹ nuôi con thông thái”.

Hãy chùng chờ đón Chuyến xe hành trình Vibeyeu sẽ tiếp tục ghé thăm các bé tại địa phương nào nhé! Vậy nếu bạn muốn các bé nhà mình cùng các bé tại địa phương bạn cũng được thăm khám vi chất từ các chuyên gia bởi Viện Đào tạo & Tư vấn dinh dưỡng NCCI, bạn phải làm gì? Đừng lo, chỉ cần liên hệ với chúng tối - Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu.com.vn luôn đồng hành cùng các bé, ươm mầm tương lai.