Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 22h00 các ngày
Hotline: 84931576886
Giáo trình thực tế chuẩn quốc tế
Giáo trình thực tế chuẩn quốc tế Lý do tại sao BizCoach áp dụng thành công cho hàng ngàn nhà bán lẻ, khởi nghiệp tại Việt Nam đơn giản là bởi giáo trình của chúng tôi được đúc kết từ sự thành công của các tập đoàn bán lẻ hàng đầu trên thế giới.
Trả lại 100% tiền học
Trả lại 100% tiền học Khoản tiền học phí niêm yết được coi là phí đặt cọc cho sự cam kết của bạn. Sau khi bạn hoàn thành các chương trình đào tạo của chúng tôi và đạt được mục tiêu bạn đưa ra, chúng tôi sẽ trả lại bạn 100% tiền.
Không chỉ chuyển giao đào tạo, chúng tôi đồng hành
Không chỉ chuyển giao đào tạo, chúng tôi đồng hành Ngoài giáo trình video, học trực tuyến, chúng tôi tổ chức liên tục các buổi workshop, hội thảo cùng Coaching 1 vs 1 nhằm giúp các bạn trẻ thực sự thành công, đạt các mốc doanh thu nhất định.
Hệ sinh thái các công cụ, nền tảng đã vận hành chuyên nghiệp
Hệ sinh thái các công cụ, nền tảng đã vận hành chuyên nghiệp Điều đặc biệt của BizCoach nằm ở hệ sinh thái nền tảng các nhà cung cấp, công cụ - format kịch bản marketing độc quyền giúp thành viên tự tin thành công chỉ sau 3 tháng.

Chuyến gặp mặt ý nghĩa từ Kang Seung Young – Founder MMKorea tại khu vực Bắc Ninh

08/11/2023 | Đăng bởi: Mỹ Anh

Nối tiếp hành trình trao đi giá trị, mang sức khỏe đến với mọi người, mọi nhà. Sáng ngày 17/10, tại khu vực Bắc Ninh đã diễn ra chuyến thăm ý nghĩa từ Kang Seung Young – Founder MMKorea tại khu vực Bắc Ninh.

Góp mặt trong buổi gặp mặt, phía tỉnh Bắc Ninh có Ông Nguyễn Văn Việt – Nhà Phân phối khu vực Bắc Ninh, cùng với đó có sự gặp mặt của các chủ shop mẹ bé như chủ cửa hàng Mẹ bé Hiếu Thỉnh,... Phía MMKorea có Founder – Ông Kang Seung Young cùng đại diện từ Hệ thống Vibeyeu.

Ông Kang Seung Young – Founder MMKorea cùng NPP khu vực Bắc Ninh.

Chia sẻ trong buổi gặp mặt đầy thân thiết, cùng ý nghĩa trao đi sức khỏe. Ông Kang Seung Young – Founder MMKorea có lời chia sẻ: “MMKorea hy vọng sẽ là nơi tin tưởng của mọi người tronng việc nâng cao kiến thức chuyển môn về sức khỏe. Không chỉ dừng lại ở đó, MMKorea luôn đồng hành cùng các Nhà phân phối, để từ đó, Nhà Phân phối sẽ là cánh tay nối dài để trao đi muôn vàn sự ý nghĩa đó. Đặc biệt, tôi rất cảm ơn Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu đã cùng tôi, kết nối “sợi dây” ý nghĩa. Cá nhân tôi nhận thấy, khu vực tỉnh Bắc Ninh nói riêng, mọi người đã thấu hiểu ý thức hơn nhiều về sự quan trọng của sức khỏe, không chỉ đơn giản dựa theo phác đồ dinh dưỡng, mà còn cần “hiểu” cơ thể mình hơn”.

Buổi gặp mặt tại khu vực tỉnh Bắc Ninh đánh dấu một bước phát triển quan trọng về sự thấu hiểu sức khỏe. nhân dịp này, Ông Kang Seung Young – Founder MMKorea và đại diện từ Hệ thống Vibeyeu đã có những món quà tinh thần gửi tặng nhà phân phối.

Hệ thống Vibeyeu thật vinh dự và biết ơn Nhà phân phối khu vực Bắc Ninh nói riêng và MMKorea nói chung đã cùng đồng hành, chúng ta cùng trao đi sứ mệnh yêu thương, những giá trị ý nghĩa sẽ luôn ghi dấu với thời gian.