Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 22h00 các ngày
Hotline: 84931576886
Giáo trình thực tế chuẩn quốc tế
Giáo trình thực tế chuẩn quốc tế Lý do tại sao BizCoach áp dụng thành công cho hàng ngàn nhà bán lẻ, khởi nghiệp tại Việt Nam đơn giản là bởi giáo trình của chúng tôi được đúc kết từ sự thành công của các tập đoàn bán lẻ hàng đầu trên thế giới.
Trả lại 100% tiền học
Trả lại 100% tiền học Khoản tiền học phí niêm yết được coi là phí đặt cọc cho sự cam kết của bạn. Sau khi bạn hoàn thành các chương trình đào tạo của chúng tôi và đạt được mục tiêu bạn đưa ra, chúng tôi sẽ trả lại bạn 100% tiền.
Không chỉ chuyển giao đào tạo, chúng tôi đồng hành
Không chỉ chuyển giao đào tạo, chúng tôi đồng hành Ngoài giáo trình video, học trực tuyến, chúng tôi tổ chức liên tục các buổi workshop, hội thảo cùng Coaching 1 vs 1 nhằm giúp các bạn trẻ thực sự thành công, đạt các mốc doanh thu nhất định.
Hệ sinh thái các công cụ, nền tảng đã vận hành chuyên nghiệp
Hệ sinh thái các công cụ, nền tảng đã vận hành chuyên nghiệp Điều đặc biệt của BizCoach nằm ở hệ sinh thái nền tảng các nhà cung cấp, công cụ - format kịch bản marketing độc quyền giúp thành viên tự tin thành công chỉ sau 3 tháng.

Cơ hội kinh doanh với mô hình cửa hàng Vibeyeu.com.vn

18/06/2022 | Đăng bởi: Chu

Bạn muốn khởi nghiệp ?

Bạn muốn khởi nghiệp với ngành bán lẻ, đặc biệt là trong lĩnh vực mẹ và bé, một cửa hàng, cũng có thể là chuỗi cửa hàng tại khu vực bạn sinh sống. Chúc mừng bạn vì bạn đã chọn đúng mô hình kinh doanh khi bắt đầu khởi nghiệp bởi với mô hình đại lý nhượng quyền  được công ty quản lý 100%, bạn sẽ được đào tạo và tham gia vào 100% các quy trình và vận hành kinh doanh tiêu chuẩn mà không sợ rủi ro thất bại khi mới khởi nghiệp.

Bạn muốn có cửa hàng hoặc hệ thống kinh doanh của mình mà không phải quản lý ?

Trong mô hình Kim Tứ Đồ từ quyển sách Tài chính nổi tiếng: Rich Dad & Poor Dad của Robert Kyosaki, thì lúc này, bạn đóng vai trò là một nhà đầu tư, đồng thời là một ông/ bà chủ. Với Vibeyeu.com.vn thì cửa hàng kinh doanh là của bạn, nhưng toàn bộ hoạt động vận hành, quản lý là do tổng công ty điều hành và báo cáo cho bạn thông qua phần mềm quản trị từng giây, từng phút. Ngay cả khi bạn chưa thực sự am hiểu về lĩnh vực kinh doanh này.

Bạn có nguồn vốn nhàn rỗi

Bạn có nguồn vốn nhàn rỗi nhưng chưa có định hướng kinh doanh gì, không có đội ngũ, không biết bắt đầu làm từ đâu, không biết cách vận hành và kiểm soát hệ thống kinh doanh như thế nào? Bạn sẽ được công ty hỗ trợ quản lý 100%, chỉ cần tham gia vào việc nhận báo cáo thực tế theo tháng/quý/năm. Hãy để những người chuyên nghiệp làm những việc chuyên nghiệp, việc của bạn chỉ là nhà đầu tư các dự án kinh doanh có lợi.