Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 22h00 các ngày
Hotline: 84931576886
Giáo trình thực tế
Giáo trình thực tế Đã thành công, ứng dụng hàng ngàn bạn trẻ thành công.
Trả lại tiền
Trả lại tiền Nếu bạn thấy không hiệu quả, chúng tôi hoàn trả lại 100% tiền.
Cách học đa dạng
Cách học đa dạng Video, học trực tuyến hoặc trực tiếp.
Đồng hành trọn đời
Đồng hành trọn đời Hệ sinh thái đồng hành kinh doanh cùng bạn.

KHÁM PHÁ DƯỠNG CHẤT ĐẶC BIỆT CÓ TRONG SỮA ECOLAIT

18/06/2022 | Đăng bởi: Chu Hoàng Anh

💥 Ecolait có chứa thành phần đặc biệt gì mà con “hợp tác” ăn ngoan, “trộm vía” bụm bẫm, cao lớn phổng phao đến thế?

🌺 Trong những năm đầu đời, việc bổ sung dinh dưỡng cân bằng giữa các nhóm chất là tiền đề quan trọng để thúc đẩy tăng trưởng toàn diện ở trẻ. Chọn Ecolait cho con là cách đơn giản nhất để mẹ duy trì chế độ dinh dưỡng cân đối và đầy đủ, giúp con PHÁT TRIỂN KHỎE MẠNH cả về thể chất lẫn trí tuệ.

👉 Cùng khám phá những dưỡng chất đặc biệt có trong Ecolait nhé!

☘ ĐẠM: Đạm là chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của cơ thể. Ecolait bổ sung hàm lượng đạm dễ tiêu hóa, giúp bé hấp thu tốt hơn đạm thường, giúp trẻ TIÊU HÓA và TĂNG CÂN TỐT.

☘ COLOSTRUM: Công thức sữa non Colostrum giàu kháng thể tự nhiên tốt, được xem là vắc - xin tự nhiên an toàn tuyệt đối, giúp bé phòng ngừa ốm bệnh.

☘ LYSINE, KẼM: 2 "chiến binh bất bại" là Lysine và Kẽm sẽ tấn công "giặc biếng ăn", kích thích vị giác, giúp bé ăn ngon miệng, gia tăng chuyển hóa, hấp thu dinh dưỡng tối đa.

☘ SẮT: Chế độ ăn của trẻ em thường thiếu sắt - một khoáng chất thiết yếu, giúp dự trữ và sử dụng oxy trong máu. Tăng cường chất sắt trong chế độ ăn của trẻ với Ecolait sẽ giúp bé phòng chống thiếu máu và luôn KHỎE MẠNH.

☘ CHẤT XƠ & PROBIOTIC: Việc tăng cường chất xơ tự nhiên FOS cùng lợi khuẩn PROBIOTIC giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cải thiện hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa các triệu chứng rối loạn tiêu hóa, "đánh bay" táo bón nhanh chóng.

☘ CANXI, VITAMIN D, MAGIE, KALI đặc biệt là MK7: Đây là các dinh dưỡng cần thiết được Ecolait bổ sung với hàm lượng cao, giúp xương và răng chắc khỏe, hỗ trợ trẻ PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO tối ưu.

☘ DHA, CHOLIN, TAURINE: Là các axit béo rất quan trọng đối với não bộ và thị giác giúp bé tinh anh, sáng trí và thông minh.

☘ Các vitamin và khoáng chất thiết yếu như A,C,D,E, Selen,.... giúp tăng cường sức đề kháng, bảo vệ con yêu khỏe mạnh trong mùa dịch bệnh này!

➡️ Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu New Zealand, công thức dinh dưỡng được nghiên cứu bởi Viện Dinh Dưỡng Ứng Dụng giúp trẻ HẤP THU TỐT, TIÊU HÓA KHỎE, CẢI THIỆN CÂN NẶNG, là tiền đề để bé PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN.