Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 22h00 các ngày
Hotline: 84931576886
Giáo trình thực tế chuẩn quốc tế
Giáo trình thực tế chuẩn quốc tế Lý do tại sao BizCoach áp dụng thành công cho hàng ngàn nhà bán lẻ, khởi nghiệp tại Việt Nam đơn giản là bởi giáo trình của chúng tôi được đúc kết từ sự thành công của các tập đoàn bán lẻ hàng đầu trên thế giới.
Trả lại 100% tiền học
Trả lại 100% tiền học Khoản tiền học phí niêm yết được coi là phí đặt cọc cho sự cam kết của bạn. Sau khi bạn hoàn thành các chương trình đào tạo của chúng tôi và đạt được mục tiêu bạn đưa ra, chúng tôi sẽ trả lại bạn 100% tiền.
Không chỉ chuyển giao đào tạo, chúng tôi đồng hành
Không chỉ chuyển giao đào tạo, chúng tôi đồng hành Ngoài giáo trình video, học trực tuyến, chúng tôi tổ chức liên tục các buổi workshop, hội thảo cùng Coaching 1 vs 1 nhằm giúp các bạn trẻ thực sự thành công, đạt các mốc doanh thu nhất định.
Hệ sinh thái các công cụ, nền tảng đã vận hành chuyên nghiệp
Hệ sinh thái các công cụ, nền tảng đã vận hành chuyên nghiệp Điều đặc biệt của BizCoach nằm ở hệ sinh thái nền tảng các nhà cung cấp, công cụ - format kịch bản marketing độc quyền giúp thành viên tự tin thành công chỉ sau 3 tháng.

Hành trình Vibeyeu đồng hành cùng thể trạng khỏe mạnh của bé tại Hệ thống cửa hàng Mẹ&Bé VnKids - Quốc Oai, Hà Nội

08/11/2023 | Đăng bởi: Mỹ Anh

Suốt thời gian hơn 8 tháng qua trong năm 2023, Chuyến xe hành trình Vibeyeu đã lăn bánh trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đề cao sứ mệnh “trao đi là còn mãi”, Vibeyeu luôn mong muốn được gặp gỡ, trao cơ hội nhiều hơn đến với các bé. Bởi vậy, bậc phụ huynh luôn đặt trọn niềm tin đồng hành cùng Vibeyeu, trong ngày hội sức khỏe Tâm - Thân - An. Để được tiếp sức, cùng nhau “nhân đôi” sự yêu thương nhiều hơn nữa, điểm dừng chân lần này, Vibeyeu hân hạnh được đồng hành cùng Hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé VnKids.

Chủ cửa hàng Hệ thống cửa hàng Mẹ&Bé VnKids cùng Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu.

Hệ thống cửa hàng Mẹ&Bé VnKids.

Quá trình lớn khôn cùng con chắc chắn sẽ là khoảng thời gian khó khăn của cha mẹ. Tuy nhiên, những khoảnh khắc đó luôn là vô giá với ba mẹ, với các bé sau này lớn lên. Trọn vẹn hơn trong mọi khoảnh khắc, chắc chắn đó là sức khỏe, sự phát triển khỏe mạnh, sự năng động hoạt bát của bé. Thấu hiểu được điều đó, Chuyến xe hành trình Vibeyeu luôn mong muốn mang đến cho phụ huynh và các bé có những trải nghiệm tốt nhất, từ thể chất đến tinh thần. 

Đến với ngày hội sức khỏe “Tâm - Thân - An” tại Hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé VnKids vừa qua, Vibeyeu thật vui khi thấy được ba mẹ ở khu vực quan tâm rất nhiều đến sức khỏe, chế độ dinh dưỡng cho con trẻ. Tại khu vực Quốc Oai, cùng sự đồng hành của Hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé VnKids, chương trình ngày hội sức khỏe Tâm - Thân - An đã diễn ra thành công ngoài sức mong đợi. 

Các bé sẽ được thăm khám số đo cân nặng chuẩn WHO tại chương trình.

Chuyên gia dinh dưỡng Trang Hana, Viện Đào tạo và Tư vấn dinh dưỡng NCCI.

Chuyên gia dinh dưỡng Trang Hana, Viện Đào tạo và Tư vấn dinh dưỡng NCCI chia sẻ: “Tôi rất vui khi thấy các mẹ ở khu vực dành sự quan tâm đặc biệt đối với chế độ dinh dưỡng cho con trẻ. Chính vì thế, trung bình các bé đến tham gia buổi tư vấn ngày hôm nay đa số đã đạt đủ tiêu chuẩn. Tuy nhiên, vẫn còn một số bé xuất hiện tình trạng thiếu cân hoặc thiếu chiều cao. Tôi cũng rất mong, trong thời gian tới khi quay lại cơ sở cửa hàng, các bé sẽ có sự phát triển vượt trội hơn”.

Luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tốt, những trải nghiệm thực tế không chỉ cho các bé, mà sức khỏe của người lớn nói chung và các mẹ nói riêng cũng được Hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé VnKids chú trọng.

Ông Mr.Kang - Founder MMKorea, Ông Quân Nguyễn - Co. Founder Vibeyeu cùng Bà Vân Anh - chủ chuỗi HTCH Mẹ&Bé VnKids.

Những sản phẩm tốt nhất được nhập khẩu chính ngạch từ Hàn Quốc, Hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé VnKids hy vọng sẽ là nơi để các mẹ đồng hành và tin yêu những sản phẩm chất lượng.

Không chỉ dừng lại với hoạt động thăm khám tư vấn dinh dưỡng, trong ngày hội sức khỏe Tâm - Thân - An, các bé được tư vấn khám phá tiềm năng từ chuyên gia LifeCoach Lựu Kiều.

Chuyên gia LifeCoach Lựu Kiều.

Khám phá từ những con số “phép thuật” bên trong bé, các mẹ sẽ được thấu hiểu hơn về tính cánh cũng như xây dựng định hướng phát triển phù hợp với con trẻ.

Sau chương trình Ngày hội sức khỏe Tâm - Thân - An,  Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu cùng như Hệ thống cửa hàng Mẹ&Bé VnKids hy vọng rằng các mẹ sẽ thấu hiểu hơn nữa về tầm quan trọng của chế độ dinh dưỡng!