Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 22h00 các ngày
Hotline: 84931576886
Giáo trình thực tế chuẩn quốc tế
Giáo trình thực tế chuẩn quốc tế Lý do tại sao BizCoach áp dụng thành công cho hàng ngàn nhà bán lẻ, khởi nghiệp tại Việt Nam đơn giản là bởi giáo trình của chúng tôi được đúc kết từ sự thành công của các tập đoàn bán lẻ hàng đầu trên thế giới.
Trả lại 100% tiền học
Trả lại 100% tiền học Khoản tiền học phí niêm yết được coi là phí đặt cọc cho sự cam kết của bạn. Sau khi bạn hoàn thành các chương trình đào tạo của chúng tôi và đạt được mục tiêu bạn đưa ra, chúng tôi sẽ trả lại bạn 100% tiền.
Không chỉ chuyển giao đào tạo, chúng tôi đồng hành
Không chỉ chuyển giao đào tạo, chúng tôi đồng hành Ngoài giáo trình video, học trực tuyến, chúng tôi tổ chức liên tục các buổi workshop, hội thảo cùng Coaching 1 vs 1 nhằm giúp các bạn trẻ thực sự thành công, đạt các mốc doanh thu nhất định.
Hệ sinh thái các công cụ, nền tảng đã vận hành chuyên nghiệp
Hệ sinh thái các công cụ, nền tảng đã vận hành chuyên nghiệp Điều đặc biệt của BizCoach nằm ở hệ sinh thái nền tảng các nhà cung cấp, công cụ - format kịch bản marketing độc quyền giúp thành viên tự tin thành công chỉ sau 3 tháng.

Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu ký kết hợp tác với Shop Mẹ bé Anh Bốn (Thanh Hóa)

08/11/2023 | Đăng bởi: Mỹ Anh

Sáng ngày 8/8/2023, tại Vĩnh Lộc TP Thanh Hóa đã diễn ra buổi ký kết giữa Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu và Shop mẹ bé Anh Bốn (Vĩnh Lộc – Thanh Hóa). Sau sự kiện này, Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu chính thức hợp tác hỗ trợ chiến lược phát triển tại Shop Mẹ bé Anh Bốn.

Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu với truyền thống sứ mệnh cho đi là còn mãi, luôn mong muốn mang những giá trị tốt đẹp đến với sức khỏe của mọi người. Đặc biệt, như đúng với cái tên, Vibeyeu chú trọng dinh dưỡng cho trẻ nhỏ. Không chỉ vậy, Vibeyeu còn mong muốn được hợp tác kí kết với shop cùng đưa ra chiến lược phát triển toàn diện.

Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu ký kết hợp tác với shop Mẹ bé Anh Bốn.

Chia sẻ thêm về mục tiêu hoạt động chiến lược mới của Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu, Ông Quân Nguyễn – Co.Founder Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu cho biết: “Chúng tôi mong muốn sự hợp tác ký kết cùng các shop để được đồng hành cùng phát triển. Được tiếp cận nhiều hơn nữa đến những tệp khách hàng có nhu cầu, đặc biệt là những khách hàng đến từ địa phương xa xôi, ít có cơ hội tiếp cận”.

Tiếp nối những cơ sở, nhà phân phối đã hợp tác trước đó, Shop Mẹ bé Anh Bốn (Vĩnh Lộc – Thanh Hóa) chính là sự lựa chọn tiếp theo của Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu. Shop Mẹ bé Anh Bốn có sự đầu tư về cơ sở vật chất với hệ thống chuỗi các sản phẩm uy tín, đạt tiêu chuẩn, chất lượng. Đồng thời, đội ngũ nhân viên đều được đào tạo, tăng sự học vấn qua các lớp về chuyên môn như dinh dưỡng,…

Lễ ký kết có sự tham giá của đại diện hai bên đơn vị hợp tác.

Không chỉ tham gia buổi ký kết, đại diện hai bên đơn vị còn dành một khoảng thời gian cùng trò chuyện, trao đổi để hiểu hơn về đối tác cũng như thống nhất về quy cách hoạt động trong chiến lược mới. buổi ký kết ngày 8/8/2023 chính là dấu mốc quan trọng, đánh dấu bước phát triển lớn trong mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị.

Hy vọng rằng, sự hợp tác này sẽ luôn khăng khít, bền vững, đảm bảo mang lại dịch vụ tốt nhất, toàn diện đến cho khách hàng.