Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 22h00 các ngày
Hotline: 84931576886
Giáo trình thực tế chuẩn quốc tế
Giáo trình thực tế chuẩn quốc tế Lý do tại sao BizCoach áp dụng thành công cho hàng ngàn nhà bán lẻ, khởi nghiệp tại Việt Nam đơn giản là bởi giáo trình của chúng tôi được đúc kết từ sự thành công của các tập đoàn bán lẻ hàng đầu trên thế giới.
Trả lại 100% tiền học
Trả lại 100% tiền học Khoản tiền học phí niêm yết được coi là phí đặt cọc cho sự cam kết của bạn. Sau khi bạn hoàn thành các chương trình đào tạo của chúng tôi và đạt được mục tiêu bạn đưa ra, chúng tôi sẽ trả lại bạn 100% tiền.
Không chỉ chuyển giao đào tạo, chúng tôi đồng hành
Không chỉ chuyển giao đào tạo, chúng tôi đồng hành Ngoài giáo trình video, học trực tuyến, chúng tôi tổ chức liên tục các buổi workshop, hội thảo cùng Coaching 1 vs 1 nhằm giúp các bạn trẻ thực sự thành công, đạt các mốc doanh thu nhất định.
Hệ sinh thái các công cụ, nền tảng đã vận hành chuyên nghiệp
Hệ sinh thái các công cụ, nền tảng đã vận hành chuyên nghiệp Điều đặc biệt của BizCoach nằm ở hệ sinh thái nền tảng các nhà cung cấp, công cụ - format kịch bản marketing độc quyền giúp thành viên tự tin thành công chỉ sau 3 tháng.

Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu ký kết hợp tác với Shop Thỏ (Thanh Hóa)

08/11/2023 | Đăng bởi: Mỹ Anh

Tiếp nối chuỗi sự kiện hợp tác với các cơ sở shop mẹ bé, sáng ngày 9/8/2023 đã diễn ra buổi ký kết giữa Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu và Shop Thỏ (Thanh Hóa).

Cửa hàng Mẹ và Bé Shop Thỏ.

 Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu hợp tác với Shop Thỏ.

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe, củng cố kiến thức dinh dưỡng cho người dân, Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu luôn đặt ra mục tiêu phát triển lớn mạnh về quy mô và chất lượng.

Để nâng cao và được lan tỏa từ chiến dịch mới trong những phương pháp mới, Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu quyết định, tìm hiểu, hợp tác với các shop mẹ bé địa phương. Đây cũng là một trong những mục tiêu hoạt động xuyên suốt trong thời gian tới trong chiến lược mới của Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu. Ông Quân Nguyễn Co.Founder Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu cũng cho biết thêm, Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu luôn mong muốn tìm kiếm những đối tác có cùng hệ tư tưởng, hệ giá trị và có cùng quan điểm. Shop Thỏ chính là sự lựa chọn phù hợp tại khu vực.

Hai bên đại diện trong buổi ký kết.                                   

Sáng ngày 9/8/2023, tại Shop Thỏ (Thanh Hóa) đã diễn ra buổi ký kết, chính thức hợp tác cùng hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu. Tham gia buổi ký kết này có sự góp mặt  của đại diện hai bên đơn vị.

Buổi ký kết diễn ra trong không khí hân hoan, đón tiếp của phía đối tác – Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu. Trước khi diễn ra buổi ký kết, hai bên đơn vị cùng ngồi trò chuyện, thống nhất rõ ràng về quy cách hoạt động, tổ chức và chiến dịch mới trong thời gian tới.

Buổi ký kết diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng thuận của cả hai bên đơn vị hợp tác.