Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 22h00 các ngày
Hotline: 84931576886
Giáo trình thực tế chuẩn quốc tế
Giáo trình thực tế chuẩn quốc tế Lý do tại sao BizCoach áp dụng thành công cho hàng ngàn nhà bán lẻ, khởi nghiệp tại Việt Nam đơn giản là bởi giáo trình của chúng tôi được đúc kết từ sự thành công của các tập đoàn bán lẻ hàng đầu trên thế giới.
Trả lại 100% tiền học
Trả lại 100% tiền học Khoản tiền học phí niêm yết được coi là phí đặt cọc cho sự cam kết của bạn. Sau khi bạn hoàn thành các chương trình đào tạo của chúng tôi và đạt được mục tiêu bạn đưa ra, chúng tôi sẽ trả lại bạn 100% tiền.
Không chỉ chuyển giao đào tạo, chúng tôi đồng hành
Không chỉ chuyển giao đào tạo, chúng tôi đồng hành Ngoài giáo trình video, học trực tuyến, chúng tôi tổ chức liên tục các buổi workshop, hội thảo cùng Coaching 1 vs 1 nhằm giúp các bạn trẻ thực sự thành công, đạt các mốc doanh thu nhất định.
Hệ sinh thái các công cụ, nền tảng đã vận hành chuyên nghiệp
Hệ sinh thái các công cụ, nền tảng đã vận hành chuyên nghiệp Điều đặc biệt của BizCoach nằm ở hệ sinh thái nền tảng các nhà cung cấp, công cụ - format kịch bản marketing độc quyền giúp thành viên tự tin thành công chỉ sau 3 tháng.

Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu – Tâm Thân An tại Hải Dương giúp 200 trẻ có một chế độ dinh dưỡng hoàn hảo

08/11/2023 | Đăng bởi: Mỹ Anh

Ngày 24 tháng 12 sáng nay tại Hải Dương, Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu đã đồng hành cùng shop Nanu Baby tổ chức chương trình Ngày hội sức khỏe Tâm Thân An – Khám và tư vấn dinh dưỡng miễn phí cho trẻ nhỏ. Đây là ngày hội chăm sóc sức khỏe trẻ thơ với sự tham gia của các chuyên gia là dược sĩ, bác sĩ nhi khoa hàng đầu.

Hơn 200 trẻ trong độ tuổi tuổi từ 0-10 đã được 4 bác sĩ của Đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng đến từ Học viện dinh dưỡng tích hợp INN – Hoa Kỳ của Viện Đào tạo & Tư vấn Dinh dưỡng NCCI đo chiều cao, cân nặng, huyết áp, vòng đầu… Sau đó bé sẽ được đánh giá các chỉ số, trả lời những thắc mắc và tư vấn dinh dưỡng phù hợp với lứa tuổi và tình trạng sức khỏe bất thường đang mắc phải.

Nanu Baby tấp nập người thăm khám Ngày hội sức khỏe Tâm - Thân An

Chị Trang Hana chuyên gia dinh dưỡng INN Hoa Kỳ đến từ Viện Đào Tạo & Tư vấn Dinh dưỡng NCCI chia sẻ: “Qua quá trình thăm khám, tôi nhận thấy tình trạng phổ biến ở địa phương đang là thiếu dinh dưỡng, kém hấp thu, biếng ăn, chậm tăng cân. Đa số các mẹ đã có ý thức tìm hiểu dinh dưỡng và bổ sung các sản phẩm hỗ trợ cho bé. Tuy nhiên thực tế các bé có thực đơn chưa đúng với lứa tuổi, dùng sản phẩm chưa phù hợp. Dẫn đến nhiều vấn đề về hệ tiêu hóa, lại còn đánh mất giai đoạn vàng phát triển của con! Đối với các trường hợp này, bố mẹ cần phải chú trọng nhiều hơn nữa đến việc tăng cường sức khỏe đường ruột cho bé”.

Shop Nanu Baby

Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu – Ngày hội sức khỏe Tâm Thân An

Xuất phát từ mong muốn không trẻ nào thiếu dinh dưỡng, Đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng đến từ Học viện dinh dưỡng tích hợp INN – Hoa Kỳ của Viện Đào tạo & Tư vấn Dinh dưỡng NCCI đã tư vấn một phác đồ chuẩn nhất đối với tình trạng cụ thể của bé, xây dựng cho mỗi bé cách bổ sung dinh dưỡng phù hợp và hiệu quả. Tránh “tiền mất tật mang” bổ sung sai cách, trẻ vẫn thiếu chất mà còn lệ thuộc vào thuốc thang.

“Bé mình 1 tuổi có tham gia chương trình khám dinh dưỡng ngày hôm nay. Cháu được bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng và phát hiện chế độ ăn hiện tại đang không phù hợp, thiếu lượng chất xơ trầm trọng khiến cháu có hiện tượng táo bón kéo dài, tái triền miên. May nhờ có tư vấn từ chuyên gia tổng quát và bổ sung kịp thời dinh dưỡng. Cháu được mang sổ theo dõi mang về để theo dõi định kỳ, mình cũng bớt lo lắng phần nào.” – Mẹ Ngọc Anh (1996 – Hải Dương) chia sẻ.

Đồng hành mang dinh dưỡng chuẩn tới trẻ em Việt không thể không kể đến những nhà tài trợ vàng của chương trình. Đặc biệt là Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu tư vấn và thăm khám về chế độ dinh dưỡng cho các bé. Không chỉ mang đến những kiến thức bổ ích về chăm sóc trẻ mà hơn thế là những món quà sức khỏe ý nghĩa cho người cao tuổi. Tại chương trình, các chị em phụ nữ, nam giới, trẻ em và người cao tuổi,... được khám xét nghiệm và tư vấn dinh dưỡng miễn phí.

“Em cũng đang cho bé sử dụng sản phẩm dòng sữa Ecolait của Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu. Nay được tin chương trình đến Hải Dương, em đăng ký ngay cho bé khám dinh dưỡng. Qua thăm khám, tình hình sức khỏe bé ổn định, chiều cao cân nặng đều đạt chuẩn và được bác sĩ  đánh giá là đạt các tiêu chuẩn đối với trẻ sơ sinh. Em mừng lắm ạ. Chương trình lại còn tâm lý dành tặng nhiều phần quà cho các cháu. Em may mắn bốc trúng bộ đôi Ecolait nữa chứ, thật may mắn và cảm ơn chương trình nhiều” mẹ Lan Vi chia sẻ.

Kết quả nhận được sự đón nhận của hơn 200 trẻ tại Hải Dương là khởi đầu tích cực cho chuỗi hành trình khám và tư vấn dinh dưỡng cho các tỉnh thành của chương trình Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu – Ngày hội sức khỏe Tâm Thân An. Đây chính là nguồn động lực để Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu đi nhanh hơn, mang kiến thức dinh dưỡng bổ ích từ chuyên gia lan tỏa tới mọi bậc phụ huynh trên mảnh đất hình chữ S này.