Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 22h00 các ngày
Hotline: 84931576886
Giáo trình thực tế
Giáo trình thực tế Đã thành công, ứng dụng hàng ngàn bạn trẻ thành công.
Trả lại tiền
Trả lại tiền Nếu bạn thấy không hiệu quả, chúng tôi hoàn trả lại 100% tiền.
Cách học đa dạng
Cách học đa dạng Video, học trực tuyến hoặc trực tiếp.
Đồng hành trọn đời
Đồng hành trọn đời Hệ sinh thái đồng hành kinh doanh cùng bạn.

Hội nghị khách hàng Vì Bé Yêu - Tổng Đại Lý Anh Bốn

18/06/2022 | Đăng bởi: Ms Lựu

Ngày 17/05, Hệ thống vibeyeu.com.vn tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2022. Dự hội nghị có sự góp mặt của các chuyên gia dinh dưỡng và giám đốc kinh doanh của hệ thống Vibeyeu và các khách hàng tiêu biểu của hệ thống.

Chương trình hội nghị khách hàng Vì Bé Yêu - shop Anh Bốn - Thanh Hóa

 

Vibeyeu.com.vn được hướng tới mục tiêu đào tạo 10,000 chị em phụ nữ khởi nghiệp kinh doanh thành công. Để tạo động lực cho các mẹ bỉm sữa, đội ngũ sáng lập, điều hành và triển khai, những Huấn luyện viên (Coach) tại chương trình Hội Nghị đễ hỗ trợ, đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm về Dinh dưỡng, Bán hàng, Marketing, xây dựng thương hiệu cá nhân, .... để các mẹ bỉm sữa thực sự thành công và cùng nhau, chúng ta là cùng là Vi Bé Yêu, cùng lan tỏa sự thành công, động lực cho những người thân yêu xung quanh chúng ta.

 

Trao giấy chứng nhận Tổng Đại Lý xuất sắc cho Đại lý Lan Anh - shop Anh Bốn

Hội nghị khách hàng là hoạt động thường niên của Hệ thống Vibeyeu.com.vn nhằm gửi lời tri ân tới tất các khách hàng của hệ thống trong toàn tỉnh luôn đồng hành cùng Công ty. Qua đó, mong muốn lắng nghe những ý kiến đóng góp và chia sẻ của khách hàng để ngày một nâng cao hơn nữa chất lượng trong công tác dịch vụ. Hướng đến mục tiêu cung cấp nền tảng kinh doanh ổn định, hỗ trợ khách hàng nhanh nhất, đảm bảo khách hàng có thêm thu nhập tốt nhất từ hệ thống.

Trao tặng quà cho khách hàng đại lý khu vực Thanh Hóa

Vibeyeu.com.vn cảm ơn các khách hàng đại lý đã tham dự chương trình, và chúng ta hãy tiếp tục mục tiêu để 10,000 phụ nữ Việt tự tin làm kinh tế trong năm 2022. Các bạn hãy cùng chia sẻ, cùng đồng hành với chúng tôi, để chúng ta cùng làm điều đó nhé.