Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 22h00 các ngày
Hotline: 84931576886
Giáo trình thực tế chuẩn quốc tế
Giáo trình thực tế chuẩn quốc tế Lý do tại sao BizCoach áp dụng thành công cho hàng ngàn nhà bán lẻ, khởi nghiệp tại Việt Nam đơn giản là bởi giáo trình của chúng tôi được đúc kết từ sự thành công của các tập đoàn bán lẻ hàng đầu trên thế giới.
Trả lại 100% tiền học
Trả lại 100% tiền học Khoản tiền học phí niêm yết được coi là phí đặt cọc cho sự cam kết của bạn. Sau khi bạn hoàn thành các chương trình đào tạo của chúng tôi và đạt được mục tiêu bạn đưa ra, chúng tôi sẽ trả lại bạn 100% tiền.
Không chỉ chuyển giao đào tạo, chúng tôi đồng hành
Không chỉ chuyển giao đào tạo, chúng tôi đồng hành Ngoài giáo trình video, học trực tuyến, chúng tôi tổ chức liên tục các buổi workshop, hội thảo cùng Coaching 1 vs 1 nhằm giúp các bạn trẻ thực sự thành công, đạt các mốc doanh thu nhất định.
Hệ sinh thái các công cụ, nền tảng đã vận hành chuyên nghiệp
Hệ sinh thái các công cụ, nền tảng đã vận hành chuyên nghiệp Điều đặc biệt của BizCoach nằm ở hệ sinh thái nền tảng các nhà cung cấp, công cụ - format kịch bản marketing độc quyền giúp thành viên tự tin thành công chỉ sau 3 tháng.

HTCH Mẹ&Bé VnKids chất lượng từ tâm nâng tầm thương hiệu

09/11/2023 | Đăng bởi: Mỹ Anh

Chỉ trong năm 2023, Chuyến xe hành trình Vibeyeu đã có những dấu ấn kỉ niệm đẹp tại các điểm cơ sở của HTCH Mẹ&Bé VnKids. Vừa qua, ngày 5/11, Ngày hội sức khỏe hành trình Tâm – Thân – An đã dừng chân tại điểm HTCH Mẹ&Bé VnKids Ngọc Mỹ - Quốc Oai - Hà Nội.

Nhắc tới HTCH Mẹ&Bé VnKids mọi người không khỏi ấn tượng với đội ngũ nhân viên tư vấn từ tâm, dịch vụ, sản phẩm chất lượng hàng đầu luôn đem đến các sản phẩm chất lượng.

Chuyến xe Hành trình Tâm - Thân - An tại HTCH Mẹ&Bé VnKids.

HTCH Mẹ&Bé VnKids được thành lập từ lâu, bao nhiêu năm qua shop không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng với 6 cơ sở uy tín: CS1 Quốc Oai: Xóm Bến Đọ, Cạnh cổng Khu CN Thạch Thất Quốc Oai, Quốc Oai, TP Hà Nội. CS2 Quốc Oai: Đối diện chợ Phú Mỹ, Ngọc Mỹ, Quốc Oai, TP Hà Nội. CS3 Thanh Hoá: Sn 1213 đường An Dương Vương, Khu CN Lễ Môn, Thanh Hoá. CS4 Thanh Hoá: sn 206, phố 8, phường Thiệu Dương, TP Thanh Hoá. CS5 Quốc Oai: chợ Đồng Lư, Đồng Quang, Quốc Oai, Hà Nội. CS6 Hoài Đức: Sn 47, đường Vắng - Thôn 9, xã Cát Quế, Hoài Đức, Hà Nội. 

HTCH Mẹ&Bé VnKids luôn giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và phù hợp với tình trạng con trẻ..

Không chỉ dừng lại với đội ngũ nhân viên tận tình, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. HTCH Mẹ&Bé VnKids luôn giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và phù hợp với tình trạng con trẻ.

Chuyên gia dinh dưỡng NCCI tư vấn sức khỏe dinh dưỡng tại cửa hàng.

Chị Vân Anh Chủ chuỗi HTCH Mẹ&Bé VnKids.

Chị Vân Anh Chủ HTCH Mẹ&Bé VnKids chia sẻ: “HTCH Mẹ&Bé VnKids luôn mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất, sự hiệu quả chất lượng cao nhất với thể trạng sức khỏe và dinh dưỡng của trẻ nhỏ. Không dừng lại đó, mình luôn có những kế hoạch giúp các bạn nhân viên được học hỏi và trau dồi nhiều hơn nữa về kiến thức và dịch vụ chăm sóc khách hàng, Mình tin là có tâm ắt có tầm!”

Chương trình “Hành trình Vibeyeu” lần này, HTCH Mẹ&Bé VnKids và hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu đã kết nối đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng đến từ Viện Đào tạo và Tư vấn Dinh dưỡng NCCI, trực tiếp thăm khám và tư vấn sức khỏe cho trẻ.

Chị Trang Hana chuyên gia dinh dưỡng IIN Hoa Kỳ đến từ Viện Đào Tạo & Tư vấn Dinh dưỡng NCCI .

Chị Trang Hana chuyên gia dinh dưỡng IIN Hoa Kỳ đến từ Viện Đào Tạo & Tư vấn Dinh dưỡng NCCI chia sẻ: “Qua quá trình thăm khám các bé tại Hệ thống cửa hàng, tôi nhận thấy tình trạng sức khỏe của các bé đã được cải thiện hơn rất nhiều. Ccá phụ huynh đã có những nhận thức chuyên sâu thấu hiểu nhiều hơn về dinh dưỡng không chỉ cho trẻ nhỏ mà còn là sức khỏe dinh dưỡng cho cả gia đình. Tôi thấy rất vui vì điều này”.

Ngày hội sức khỏe Tâm – Thân – An hy vọng sẽ được trao đi giá trị nhiều hơn nữa tại những địa điểm khác nhau trên toàn quốc. Chuyến xe hành trình sức khỏe sẽ luôn là dấu ấn, những khoảnh khắc đẹp trong quá trình cùng bé lớn khôn.