Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 22h00 các ngày
Hotline: 84931576886
Giáo trình thực tế chuẩn quốc tế
Giáo trình thực tế chuẩn quốc tế Lý do tại sao BizCoach áp dụng thành công cho hàng ngàn nhà bán lẻ, khởi nghiệp tại Việt Nam đơn giản là bởi giáo trình của chúng tôi được đúc kết từ sự thành công của các tập đoàn bán lẻ hàng đầu trên thế giới.
Trả lại 100% tiền học
Trả lại 100% tiền học Khoản tiền học phí niêm yết được coi là phí đặt cọc cho sự cam kết của bạn. Sau khi bạn hoàn thành các chương trình đào tạo của chúng tôi và đạt được mục tiêu bạn đưa ra, chúng tôi sẽ trả lại bạn 100% tiền.
Không chỉ chuyển giao đào tạo, chúng tôi đồng hành
Không chỉ chuyển giao đào tạo, chúng tôi đồng hành Ngoài giáo trình video, học trực tuyến, chúng tôi tổ chức liên tục các buổi workshop, hội thảo cùng Coaching 1 vs 1 nhằm giúp các bạn trẻ thực sự thành công, đạt các mốc doanh thu nhất định.
Hệ sinh thái các công cụ, nền tảng đã vận hành chuyên nghiệp
Hệ sinh thái các công cụ, nền tảng đã vận hành chuyên nghiệp Điều đặc biệt của BizCoach nằm ở hệ sinh thái nền tảng các nhà cung cấp, công cụ - format kịch bản marketing độc quyền giúp thành viên tự tin thành công chỉ sau 3 tháng.

BizLeader - Nhà lãnh đạo toàn năng

Sản phẩm nổi bật
Ngày đăng 31/10/2023
Level Đang cập nhật
Học viên Đang cập nhập
Ngôn ngữ Đang cập nhật
Chia sẻ
2.999.000₫ 7.999.000₫
- 63%

Khóa học bao gồm

Đang cập nhập
Đang cập nhập
Đang cập nhật

Thông tin về giảng viên

Đang cập nhập

Thông tin sản phẩm

ĐỪNG RƠI VÀO BI KỊCH “LÀM THUÊ” CHO CHÍNH CỬA HÀNG, DOANH NGHIỆP CỦA MÌNH!

Khóa học này sẽ giúp bạn:

  • Phát triển bền vững nhờ tìm được lộ trình lãnh đạo và doanh nghiệp nhất định phải trải qua để lớn mạnh
  • x5 x10 hiệu suất vì lập chiến lược, kế hoạch, báo cáo rõ ràng giúp kiểm soát tiến trình và đo lường kết quả công việc
  • Tăng nhận diện thương hiệu, thu hút nhân tài bằng cách xây dựng văn hóa doanh nghiệp độc đáo
  • Tăng trưởng toàn diện từ doanh thu tới thị trường,... nhờ triển khai quản trị mục tiêu
  • Nhân bản công việc, nhân bản nhân tài giúp lãnh đạo giải phóng khỏi sự vụ, có thời gian cho bản thân, gia đình và hoạch định những chiến lược có giá trị gia tăng cao

Khóa học bao gồm gồm 12 buổi tập trung huấn luyện mọi thứ từ thiết lập mục tiêu và tầm nhìn thông qua xây dựng đội ngũ, marketing, bán hàng và nhiều lĩnh vực khác trong nền tảng cơ bản của cửa hàng, doanh nghiệp mà bạn cần để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn tiến lên phía trước.

Buổi 1: Thiết lập ý thức, Đánh giá, và Đo lường

Hiểu rõ làm thế nào để nắm bắt thành quả và tương lai của bạn, cũng như học cách kiểm tra và đo lường hoạt động kinh doanh. Nhiều cửa hàng đóng cửa chỉ sau 3, 6 tháng bởi không nắm bắt được các chỉ số, thước đo để nắm được tình trạng hoạt động của cửa hàng. 

Buổi 2: Thiết lập tương lai

Thiết lập mục tiêu của bạn, tầm nhìn và sứ mệnh của hoạt động kinh doanh và thiết lập văn hóa doanh nghiệp. Đừng coi nhẹ việc này, bởi nó chính là cách bạn chuyển hóa giá trị khác biệt đến với khách hàng của bạn.

Buổi 3: Tạo ra Dòng tiền

Buổi này sẽ tập trung vào tầm quan trọng của marketing và làm thế nào bạn có vận hành tốt nhất để đạt được các mục tiêu kinh doanh. Học về sức mạnh của đòn bẩy nhằm biến giá trị của người khác thành vốn của mình.

Buổi 4: Làm chủ Tài chính

Chúng ta sẽ thảo luận về một sức mạnh của điểm hòa vốn, các kỹ thuật đánh giá và đo lường giá trị và kiểm soát lợi nhuận biên.

Buổi 5: Làm chủ Thời gian và Giao việc

Hiểu cách làm thế nào để quản lý chính bạn để làm chủ thời gian. Bạn cũng sẽ hiểu rõ tầm quan trọng của giao việc.

Buổi 6: Marketing khôn ngoan

Xác định rõ điểm độc đáo của sản phẩm dịch vụ bạn đang kinh doanh và biết cách biến nó thành công cụ bán hàng quyền năng. Bạn sẽ khám phá giá trị của USP – Unique Selling Proposition (Lợi điểm bán hàng độc nhất) và tại sao bạn phải tự thiết lập một USP.

Buổi 7: Phân tích D.I.S.C. và V.A.K.

Thấu hiểu khách hàng luôn là điều quan trọng nhất giúp nhân viên của bạn đánh giá đúng và giải quyết thành công nỗi đau, nhu cầu thực sự của khách hàng. Nhất là khi bạn muốn cửa hàng có thể vận hành độc lập không cần bạn.

Ngoài ra, nhận thức được các phong cách giao tiếp và học tập của chính bạn và của những người mà bạn làm việc cùng. Buổi này sẽ trang bị cho bạn những công cụ giúp bạn tăng hiệu quả trong mọi lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Buổi 8: Bán hàng… Thật đơn giản! – Phần 1

Hiểu nhiều kiểu người bán hàng khác nhau, cách bán hàng cũ so với mới, phễu câu hỏi.

Càng nghĩ bán hàng khó, thì lại càng làm phức tạp, trầm trọng hơn trong việc mang sản phẩm đến với khách hàng.

Buổi 9: Bán hàng… Thật đơn giản! – Phần 2

Bán hàng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu học được cách:

1. Nghệ thuật đặt câu hỏi.

2. Học cách lắng nghe, thấu hiểu khách hàng.

3. Hiểu nỗi đau, đồng cảm, chia sẻ

4. Giúp đỡ và trở thành người chuyên gia trong mắt khách hàng.

Buổi 10: Xây dựng Đội ngũ nhân viên và Lãnh đạo

Làm thế nào để xây dựng được một đội ngũ nhân viên hoàn hảo mà bạn mong muốn. Chúng tôi sẽ huấn luyện bạn cách làm thế nào để vận hành cửa hàng thay vì làm việc cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn, làm cách nào để giao việc hiệu quả, và làm cách nào để khen thưởng nhân viên đúng mực sao cho có thể kích thích niềm đam mê, thái độ và cam kết của nhân viên trong việc.

Buổi 11: 6 bước để đạt thành quả vĩ đại và các hệ thống

Buổi này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng các hệ thống trong doanh nghiệp bạn để tạo ra thành quả vĩ đại. Bạn sẽ học cách lập đòn bẩy thông qua con người, hệ thống, marketing và tài chính.

Buổi 12: Đòn bẩy – Trò chơi Kinh doanh

Đây là cách tốt nhất và mạnh mẽ nhất để học các “bí quyết” kinh doanh thành công. Các nguyên tắc mà bạn sẽ học từ trò chơi này sẽ xây dựng lên thành công trong kinh doanh của bạn suốt đời. Nó sẽ thay đổi ý thức của bạn về những gì thực sự có thể.

Hãy đăng ký và tham gia cùng chúng tôi.