Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 22h00 các ngày
Hotline: 84931576886
Giáo trình thực tế chuẩn quốc tế
Giáo trình thực tế chuẩn quốc tế Lý do tại sao BizCoach áp dụng thành công cho hàng ngàn nhà bán lẻ, khởi nghiệp tại Việt Nam đơn giản là bởi giáo trình của chúng tôi được đúc kết từ sự thành công của các tập đoàn bán lẻ hàng đầu trên thế giới.
Trả lại 100% tiền học
Trả lại 100% tiền học Khoản tiền học phí niêm yết được coi là phí đặt cọc cho sự cam kết của bạn. Sau khi bạn hoàn thành các chương trình đào tạo của chúng tôi và đạt được mục tiêu bạn đưa ra, chúng tôi sẽ trả lại bạn 100% tiền.
Không chỉ chuyển giao đào tạo, chúng tôi đồng hành
Không chỉ chuyển giao đào tạo, chúng tôi đồng hành Ngoài giáo trình video, học trực tuyến, chúng tôi tổ chức liên tục các buổi workshop, hội thảo cùng Coaching 1 vs 1 nhằm giúp các bạn trẻ thực sự thành công, đạt các mốc doanh thu nhất định.
Hệ sinh thái các công cụ, nền tảng đã vận hành chuyên nghiệp
Hệ sinh thái các công cụ, nền tảng đã vận hành chuyên nghiệp Điều đặc biệt của BizCoach nằm ở hệ sinh thái nền tảng các nhà cung cấp, công cụ - format kịch bản marketing độc quyền giúp thành viên tự tin thành công chỉ sau 3 tháng.

Lễ ký kết hợp tác Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu cùng Nhà Phân Phối Nguyễn Hương – Vĩnh Phúc

08/11/2023 | Đăng bởi: Mỹ Anh

Ngày 10/8/2023, buổi ký kết hợp tác giữa Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu và Nhà Phân phối Nguyễn Hương đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sau buổi ký kết, mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị ngày càng khăng khít, hỗ trợ lẫn nhau nâng cao chất lượng thương hiệu, củng cố nền tảng dinh dưỡng phục vụ quá trình phát triển.

Tiếp nối sự kiện hợp tác với các quý đối tác tại địa phương, ngày 10/8/2023, Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu đã đến Vĩnh Phúc và triển khai ký kết với Nhà Phân Phối Nguyễn Hương – Vĩnh Phúc. Sự kiện ký kết này đánh dấu mốc phát triển quan trọng với cả hai đơn vị hợp tác.

Cửa hàng Nguyễn Hương - Nhà Phân phối Vĩnh Phúc.

Sự kiện ký kết hợp tác Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu cùng Nhà Phân Phối Nguyễn Hương – Vĩnh Phúc.

Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu cùng Viện Đào tạo và Tư vấn dinh dưỡng NCCI luôn đặt ra mục tiêu, sứ mệnh hoạt động chính là đặt hiệu quả chăm sóc sức khỏe, chế độ dinh dưỡng cho các bé nói riêng và cả gia đình nói chung. Bên cạnh đó, Vibeyeu luôn đề ra mục tiêu đưa ra những chiến lược phù hợp đồng hành cùng các shop.

Nhà Phân Phối Nguyễn Hương – Vĩnh Phúc là lựa chọn hợp tác tiếp theo của Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu. Buổi ký kết diễn ra ngày 10/8/2023 với sự có mặt của các đại biểu như:

Về phía Nhà Phân Phối Nguyễn Hương

Bà Nguyễn Hương – Nhà Phân Phối Nguyễn Hương – Vĩnh Phúc

Buổi ký kết có sự tham gia của nhân viên và đại diên bà Nguyễn Hương - Nhà Phân Phối Nguyễn Hương – Vĩnh Phúc.

Về phía Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu

Ông Quân Nguyễn – Co.Founder Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu

Ông Mr.Ngọc – Giám đốc Eco Pharmacy

Trong buổi lễ ký kết, Ông Quân Nguyễn – Co.Founder Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu có chia sẻ: “Trước khi lựa chọn Nhà Phân Phối Nguyễn Hương, chúng tôi cũng đã có đợt công tác tiền trạm, khảo sát trước tại tỉnh Vĩnh Phúc. Sau khoảng thời gian tìm hiểu, chúng tôi nhận thấy rằng Nhà Phân Phối Nguyễn Hương – Vĩnh Phúc chính là đơn vị đáp ứng mọi yêu cầu hợp tác của chúng tôi. Đó chính là sự tương đồng về quan điểm, hệ tư tưởng và sứ mệnh.

Shop Nguyễn Hương – Nhà Phân Phối Nguyễn Hương là sự lựa chọn đáng tin cậy hàng đầu tại Vĩnh Phúc

Hơn nữa, chúng tôi nhận thấy rằng nơi uy tín hàng đầu tại Vĩnh Phúc. Đồng thời, theo khảo sát từ người dân địa phương, shop Nguyễn Hương – Nhà Phân Phối Nguyễn Hương là sự lựa chọn đáng tin cậy hàng đầu tại Vĩnh Phúc khi mẹ đồng hành cùng con trong suốt giai đoạn phát triển của bé”.

Hy vọng rằng với sự hợp tác thành công này, thương hiệu Nhà Phân Phối Nguyễn Hương – Vĩnh Phúc sẽ được nâng cao, đảm bảo toàn diện hơn. Đặc biệt sẽ luôn là tâm điểm của mẹ và bé nhé!