Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 22h00 các ngày
Hotline: 84931576886
Giáo trình thực tế chuẩn quốc tế
Giáo trình thực tế chuẩn quốc tế Lý do tại sao BizCoach áp dụng thành công cho hàng ngàn nhà bán lẻ, khởi nghiệp tại Việt Nam đơn giản là bởi giáo trình của chúng tôi được đúc kết từ sự thành công của các tập đoàn bán lẻ hàng đầu trên thế giới.
Trả lại 100% tiền học
Trả lại 100% tiền học Khoản tiền học phí niêm yết được coi là phí đặt cọc cho sự cam kết của bạn. Sau khi bạn hoàn thành các chương trình đào tạo của chúng tôi và đạt được mục tiêu bạn đưa ra, chúng tôi sẽ trả lại bạn 100% tiền.
Không chỉ chuyển giao đào tạo, chúng tôi đồng hành
Không chỉ chuyển giao đào tạo, chúng tôi đồng hành Ngoài giáo trình video, học trực tuyến, chúng tôi tổ chức liên tục các buổi workshop, hội thảo cùng Coaching 1 vs 1 nhằm giúp các bạn trẻ thực sự thành công, đạt các mốc doanh thu nhất định.
Hệ sinh thái các công cụ, nền tảng đã vận hành chuyên nghiệp
Hệ sinh thái các công cụ, nền tảng đã vận hành chuyên nghiệp Điều đặc biệt của BizCoach nằm ở hệ sinh thái nền tảng các nhà cung cấp, công cụ - format kịch bản marketing độc quyền giúp thành viên tự tin thành công chỉ sau 3 tháng.

Lễ ký kết hợp tác Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu cùng Shop Mẹ và bé BeoStore.

08/11/2023 | Đăng bởi: Mỹ Anh

Chiều ngày 12/8/2023, Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu phối hợp Shop Mẹ và bé BeoStore tổ chức Lễ ký kết hợp tác và phát triển chiến dịch mới trong thời gian tới.

Cửa hàng shop Mẹ và bé BeoStore.

Tiến hành ký kết.

Beo Store là thương hiệu không còn xa lạ trong hệ thống shop mẹ bé tại Vĩnh Phúc. Với niềm khao khát được là người tiên phong trong chất lượng, Beo Store ngày càng khẳng định được vị thể của mình trong thị trường hệ thống shop mẹ và bé nói chung và chất lượng dinh dưỡng từ các sản phẩm thương hiệu nói riêng.

Tại Lễ ký kết, các đơn vị thực hiện ký kết hợp tác với các nội dung: giới thiệu, cung cấp nguồn sản phẩm chất lượng, an toàn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đến người tiêu dùng; hỗ trợ quảng bá thương hiệu và tiêu thụ sản phẩm của shop trên địa bàn; giới thiệu điểm đến về sản phẩm an toàn.

Đại diện Ông Quân Nguyễn Co.Founder  Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu cùng đại diện Bà Hồng Phùng – Shop Mẹ và bé BeoStore.

Tại Beo Store luôn hiện diện những sản phẩm chất lượng nhất. Không chỉ là thiên đường tuổi thơ của trẻ, Beo Store còn là nơi uy tín của các mẹ cùng với hệ sinh thái các sản phẩm chăm sóc, bảo vệ sức khỏe bé yêu, các sản phẩm đến từ Viện Dinh Dưỡng như: EcoMicus, EcoPedia, EcoDHA, sữa bột Ecolait, Dr.Colostrum, Sữa non Ohio,… Sự uy tín ấy được thể hiện nổi bật hơn khi Hệ thống siêu thị mẹ bé Beo Store chính thức ký kết trở thành đối tác cùng Vibeyeu – Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu.com.vn.  

Trong hành trình tìm kiếm những sản phẩm chính hãng, chất lượng, giúp trẻ nhỏ phát triển toàn diện, Beo Store luôn đề cao những hành động thiết thực ý nghĩa. Và hơn hết, sức khỏe chính là món quà ý nghĩa nhất trong suốt hành trình phát triển của Beo Store. Kết hợp với Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu, Beo Store cơ sở Vĩnh Phúc dưới sự truyền thông và tổ chức bởi tạp chí Meyeube.com.vn đã thành công lễ ký kết hợp tác. Tham gia buổi lễ ký kết có đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng đến từ Học viện dinh dưỡng tích hợp INN – Hoa Kỳ của Viện Đào Tạo & Tư vấn Dinh dưỡng NCCI, cùng Ông Mr.Ngọc – Giám đốc Eco Pharmacy tham gia.

Những góc nhỏ siêu yêu tại Shop Mẹ và bé Beo Store.

Hy vọng sau buổi ký kết hợp tác cùng Vibeyeu lần này tại Vĩnh Phúc, Beostore sẽ thực sự phát triển hơn nữa, thực hiện đúng sứ mệnh của Shop, Vibeyeu luôn đồng hành!