Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 22h00 các ngày
Hotline: 84931576886
Giáo trình thực tế chuẩn quốc tế
Giáo trình thực tế chuẩn quốc tế Lý do tại sao BizCoach áp dụng thành công cho hàng ngàn nhà bán lẻ, khởi nghiệp tại Việt Nam đơn giản là bởi giáo trình của chúng tôi được đúc kết từ sự thành công của các tập đoàn bán lẻ hàng đầu trên thế giới.
Trả lại 100% tiền học
Trả lại 100% tiền học Khoản tiền học phí niêm yết được coi là phí đặt cọc cho sự cam kết của bạn. Sau khi bạn hoàn thành các chương trình đào tạo của chúng tôi và đạt được mục tiêu bạn đưa ra, chúng tôi sẽ trả lại bạn 100% tiền.
Không chỉ chuyển giao đào tạo, chúng tôi đồng hành
Không chỉ chuyển giao đào tạo, chúng tôi đồng hành Ngoài giáo trình video, học trực tuyến, chúng tôi tổ chức liên tục các buổi workshop, hội thảo cùng Coaching 1 vs 1 nhằm giúp các bạn trẻ thực sự thành công, đạt các mốc doanh thu nhất định.
Hệ sinh thái các công cụ, nền tảng đã vận hành chuyên nghiệp
Hệ sinh thái các công cụ, nền tảng đã vận hành chuyên nghiệp Điều đặc biệt của BizCoach nằm ở hệ sinh thái nền tảng các nhà cung cấp, công cụ - format kịch bản marketing độc quyền giúp thành viên tự tin thành công chỉ sau 3 tháng.

Lễ ký kết hợp tác: Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu và Hệ thống cửa hàng mẹ và bé VnKids

08/11/2023 | Đăng bởi: Mỹ Anh

Vào ngày 11/8/2023, Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu phối hợp cùng Hệ thống cửa hàng mẹ và bé VnKids đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược phát triển mới. Đại diện hai bên đặt bút ký, thỏa thuận cùng đồng hành, hợp tác nhằm mang lại những chiến lược, những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu và Đại diện HTCH Mẹ&Bé VnKids đặt bút ký kết hợp tác

Hiện nay, Hệ thống cửa hàng Mẹ&Bé VnKids là đơn vị phân phối nhiều sản phẩm uy tín, chất lượng cao. Sở hữu với 5 cơ sở đạt chuẩn chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, giá cả niêm yết trong sản phẩm. Hệ thống cửa hàng luôn đặt mục tiêu là đơn vị phân phối sản phẩm mẹ và bé uy tín chất lượng.

Hai bên đơn vị Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu và HTCH Mẹ&Bé VnKids đã cùng nhau trao đổi, nhìn nhận tình hình thị trường và nhu cầu khách hàng hiện nay. Qua trao đổi, hai bên đã đi đến thống nhất chung là ký kết hợp tác hỗ trợ chiến lược phát triển, cùng chung sứ mệnh mang lại giá trị cốt lõi đến với khách hàng.

Đại diện hai bên tham gia ký kết là Ông Quân Nguyễn Co.Founder  Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu và bà Lê Vân Anh – Chủ chuỗi HTCH Mẹ&Bé VnKids.

Hai đơn vị đã thống nhất sẽ kết hợp, hỗ trợ nhau trong việc triển khai những chiến lược mới, những hướng phát triển mới hơn.

Phát biểu trong buổi ký kết, Bà Lê Vân Anh – Chủ chuỗi HTCH Mẹ&Bé VnKids khẳng định: “Rất vinh dự được sát cánh cùng Hệ thống dinh dưỡng Vibeyeu, trở thành một mắt xích quan trọng trong việc mang lại giá trị, chăm sóc sức khỏe cho mọi người đặc biệt đối với mẹ bầu và trẻ nhỏ”.

Ngoài các thỏa thuận ký kết, hai đơn vị đã thống nhất sẽ kết hợp, hỗ trợ nhau trong việc triển khai những chiến lược mới, những hướng phát triển mới hơn.

Buổi ký kết diễn ra trong không khí vui vẻ, cởi mở, cùng thống nhất hợp tác.