Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 22h00 các ngày
Hotline: 84931576886
Giáo trình thực tế chuẩn quốc tế
Giáo trình thực tế chuẩn quốc tế Lý do tại sao BizCoach áp dụng thành công cho hàng ngàn nhà bán lẻ, khởi nghiệp tại Việt Nam đơn giản là bởi giáo trình của chúng tôi được đúc kết từ sự thành công của các tập đoàn bán lẻ hàng đầu trên thế giới.
Trả lại 100% tiền học
Trả lại 100% tiền học Khoản tiền học phí niêm yết được coi là phí đặt cọc cho sự cam kết của bạn. Sau khi bạn hoàn thành các chương trình đào tạo của chúng tôi và đạt được mục tiêu bạn đưa ra, chúng tôi sẽ trả lại bạn 100% tiền.
Không chỉ chuyển giao đào tạo, chúng tôi đồng hành
Không chỉ chuyển giao đào tạo, chúng tôi đồng hành Ngoài giáo trình video, học trực tuyến, chúng tôi tổ chức liên tục các buổi workshop, hội thảo cùng Coaching 1 vs 1 nhằm giúp các bạn trẻ thực sự thành công, đạt các mốc doanh thu nhất định.
Hệ sinh thái các công cụ, nền tảng đã vận hành chuyên nghiệp
Hệ sinh thái các công cụ, nền tảng đã vận hành chuyên nghiệp Điều đặc biệt của BizCoach nằm ở hệ sinh thái nền tảng các nhà cung cấp, công cụ - format kịch bản marketing độc quyền giúp thành viên tự tin thành công chỉ sau 3 tháng.

MMKorea đồng hành Tư vấn sức khỏe toàn diện cùng Nhà phân phối Hà Đô: Sống khỏe mỗi ngày

08/11/2023 | Đăng bởi: Mỹ Anh

Sức khỏe là tài sản vô giá mà mỗi chúng ta cần quan tâm và bảo vệ suốt đời. Để hướng tới cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc, MMKorea tự hào đồng hành cùng bạn trên hành trình sống khỏe mỗi ngày. Trong mỗi buổi thăm gặp trao đổi, MMKorea cùng Hệ thống Vibeyeu luôn mong muốn cung cấp kiến thức, đào tạo chuyên môn, hướng dẫn và tư vấn dinh dưỡng cho từng cá nhân, giúp họ hiểu được tình trạng sức khỏe hiện tại và có những giải pháp phù hợp. Đặc biệt, qua “cánh tay nối dài” từ Nhà phân phối Hà Đô, những tính ứng dụng dinh dưỡng trong cuộc sống, sẽ giúp khách hàng được hành trang “khiên chắn” bảo vệ sức khỏe.

Buổi đào tạo ngày 13/10, Ông Kang Seoung Young – Founder MMKorea cùng Nhà phân phối Hà Đô.

Trong buổi đào tạo ngày 13/10, Ông Kang Seung Young – Founder MMKorea đã có những chia sẻ kiến thức sức khỏe bổ ích tới Nhà phân phối Hà Đô.

Ông Kang Seung Young – Founder MMKorea chia sẻ: “Sức khỏe là điều mà tôi luôn ưu tiên hàng đầu. Bởi với tôi, có sức khỏe là có tất cả. Trong cả một gia đình có những thế hệ khác nhau, nên vấn đề sức khỏe gia đình rất quan trọng. Sức khỏe cho người lớn tuổi là cách chăm sóc khác, sức khỏe người lớn khác, và đặc biệt sức khỏe trẻ nhỏ còn khó vô cùng. Không chỉ sử dụng những sản phẩm phù hợp với từng thể trạng cá nhân, mà kiến thức về sức khỏe, kiến thức về dinh dưỡng, là điều cần lưu tâm. Thông qua buổi đào tạo ngày hôm nay cùng Nhà phân phối Hà Đô, tôi hy vọng Nhà Phân phối sẽ giúp cho các khách hàng cũng như người dân khu vực thêm hiểu bản thân, và được trang bị kiến thức sức khỏe nhiều hơn”.

Với sứ mệnh nâng cao nhận thức về sức khỏe và dinh dưỡng cho cộng đồng,  Ông Kang Seung Young – Founder MMKorea cùng đại diện Hệ thống Vibeyeu xin chân thành cảm ơn Nhà phân phối Hà Đô đã tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống Vibeyeu!