Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 22h00 các ngày
Hotline: 84931576886
Giáo trình thực tế chuẩn quốc tế
Giáo trình thực tế chuẩn quốc tế Lý do tại sao BizCoach áp dụng thành công cho hàng ngàn nhà bán lẻ, khởi nghiệp tại Việt Nam đơn giản là bởi giáo trình của chúng tôi được đúc kết từ sự thành công của các tập đoàn bán lẻ hàng đầu trên thế giới.
Trả lại 100% tiền học
Trả lại 100% tiền học Khoản tiền học phí niêm yết được coi là phí đặt cọc cho sự cam kết của bạn. Sau khi bạn hoàn thành các chương trình đào tạo của chúng tôi và đạt được mục tiêu bạn đưa ra, chúng tôi sẽ trả lại bạn 100% tiền.
Không chỉ chuyển giao đào tạo, chúng tôi đồng hành
Không chỉ chuyển giao đào tạo, chúng tôi đồng hành Ngoài giáo trình video, học trực tuyến, chúng tôi tổ chức liên tục các buổi workshop, hội thảo cùng Coaching 1 vs 1 nhằm giúp các bạn trẻ thực sự thành công, đạt các mốc doanh thu nhất định.
Hệ sinh thái các công cụ, nền tảng đã vận hành chuyên nghiệp
Hệ sinh thái các công cụ, nền tảng đã vận hành chuyên nghiệp Điều đặc biệt của BizCoach nằm ở hệ sinh thái nền tảng các nhà cung cấp, công cụ - format kịch bản marketing độc quyền giúp thành viên tự tin thành công chỉ sau 3 tháng.

Phú Thọ: Ông Kang Seung Young – Founder MMKorea thúc đẩy hợp tác cùng các cửa hàng mẹ bé khu vực Phú Thọ.

08/11/2023 | Đăng bởi: Mỹ Anh

Ngày 10/10, Ông Kang Seung Young – Founder MMKorea, đại diện một số dòng sản phẩm từ bệnh viện phụ sản Seoul thăm và tặng quà các cửa hàng tại Phú Thọ.

Việc thăm quan và tặng quà các cửa hàng nhằm hướng đến hoàn thiện quy trình, chuẩn hóa chất lượng dịch vụ và nâng cao chất lượng sản phẩm, các dòng sản phẩm tốt sẽ đến tận tay người tiêu dùng. Đặc biệt, một số dòng sản phẩm từ Bệnh viện phụ sản Seoul.

Trong chuyến đi lần này, Ông Kang Seung Young – Founder MMKorea cùng Đại diện Hệ thống Vibeyeu đã đến thăm tận nơi một số cửa hàng mẹ bé khu vực Phú Thọ. Từ đây, các chủ cửa hàng sẽ là “cánh tay nối dài” trong việc giúp khách hàng có kiến thức nhiều hơn về sức khỏe.

Tại buổi gặp mặt, Ông Kang Seung Young – Founder MMKorea cho biết, việc đi thăm các cửa hàng lần này nhằm mang lại các sản phẩm tốt và giá trị tới cho quý khách hàng. Không chỉ dừng lại tại sản phẩm, mà kiến thức về sức khỏe sẽ giúp khách hàng trở thành người tiêu dùng thông thái.

Hy vọng sắp tới Nhà phân phối tại khu vực sẽ tổ chức nhiều chuyến thăm tương tự hơn nữa để nâng cao vị thế uy tín của Nhà phân phối tại khu vực.

Chúng ta hãy cùng xem lại những khoảnh khắc ý nghĩa tại trong chuyến thăm vừa qua nhé: